TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC
Bài viết tư vấn

Những mẫu phim cách nhiệt chống nóng cho chung cư

Những mẫu phim cách nhiệt chống nóng cho chung cư
Các tòa nhà cao tầng ngày nay sử dụng vật liệu chính là kính. Với ưu điểm nổi bật là tính thẩm mỹ, khả năng chống tiếng ồn nhưng lại bị hiệu ứng hấp thụ nhiệt lớn đặc biệt căn hướng Tây. Nếu như cứ để một ngôi nhà cao tầng bằng kính như vậy tồn tại giữa lòng thành phố, nếu không có phim cách nhiệt cho cửa kính có lẽ sẽ chẳng ai dám làm việc hoặc sinh sống ở đó vì quá nóng.

 

Các tòa nhà chung cư cao tầng ngày nay sử dụng vật liệu chính là kính. Với ưu điểm nổi bật là tính thẩm mỹ, khả năng chống tiếng ồn nhưng lại bị hiệu ứng hấp thụ nhiệt lớn đặc biệt căn hướng Tây. Nếu như cứ để một ngôi nhà cao tầng bằng kính như vậy tồn tại giữa lòng thành phố, nếu không có phim cách nhiệt cho cửa kính có lẽ sẽ chẳng ai dám làm việc hoặc sinh sống ở đó vì quá nóng.

 

Để giải quyết vấn đề này, người ta sử dụng một vật liệu dán lên mặt kính của nhà cao tầng hay xe ô tô, được gọi là phim cách nhiệt. Nó được làm từ màng nhựa Polyeste cực mỏng, kết hợp cùng các lớp tạo màu, lớp tráng phủ kim loại, men gốm, carbon và chất kết dính. Tạo nên lớp màng phủ có tác dụng ngăn cản năng lượng mặt trời (cách nhiệt) rất hiệu quả.

 

dán phim cách nhiệt chung cư

Giải pháp dán phim cách nhiệt cửa sổ chung cư được nhiều người quan tâm

 

Bạn đang sử dụng rèm ư? Hãy sử dụng thêm phim cách nhiệt cửa sổ
 

Rèm cửa thực sự chưa phải là giải pháp chống nắng, mà chỉ là che nắng. Bởi bạn quên mất một điều đó là tấm rèm vẫn nằm trong phòng, bị ánh nắng chói chang chiếu vào, bức xạ mặt trời khiến chúng ngày một nóng lên và căn phòng của bạn cũng vậy, bạn sẽ tốn nhiều tiền điện hơn cho các thiết bị làm mát.

 

Bạn có biết rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi vì dán phim rồi mà vẫn nóng, qua trò chuyện với họ tôi biết khách hàng của mình đang rất bực tức vì họ đã mất thời gian, mất tiền mà không đạt được mục đích mong muốn. Cho tới khi CNC Window Film trực tiếp đảm trách thì mọi thứ đã trở nên tốt đẹp hơn, sản phẩm tốt, kỹ thuật và thái độ chuyên nghiệp, khách hàng vui vẻ và thực sự hài lòng.

 

CNC Window Film sẽ không làm giảm tầm nhìn từ bên trong, với những mẫu phim cách nhiệt cho chung cư chuyên dụng bạn có thể ngồi ngay chỗ bị nắng chiếu trực tiếp mà vẫn cảm thấy thực sự thoải mái bởi ánh nắng chói chang chỉ còn nhẹ nhàng như nắng thu, bạn sẽ cảm thấy mát lạnh ngay khi điều hòa được mở thay vì cảm giác bật điều hòa cũng không lại mà kéo rèm thì tối om mà vẫn nóng.

Tham khảo: https://tungluxury.com/

CNC giới thiệu những mẫu phim cách nhiệt cửa sổ nhập khẩu từ Hàn Quốc chống nóng chuyên dụng, đều là những mẫu film hội tụ tinh hoa, khả năng chống nóng cách nhiệt cao hơn vượt trội so với sản phẩm giày tây Burberry namcùng loại khác, bởi chúng tôi hiểu phim cách nhiệt đầu tiên phải là dán lên mát rõ rệt đã, xấu đẹp chỉ là thứ yếu, 

 

phim cách nhiệt

 

Phim cách nhiệt CNC Window Film

  • Xuất xứ: Hàn Quốc

  • Khổ: 1,52m x 30m

  • Màu sắc và thông số: Hình ảnh đính kèm

  • Tổng cản nhiệt lên đến 88% (sau khi dán hiệu quả chống nóng cảm nhận rõ rệt)

  • Những mẫu phim cách nhiệt chung cư chuyên dụng: GRCL 15, GRCL 20, SVGR 05, IR 3075, IR 5099, IR 6599

 

Bạn thân mến, nếu bạn đang quan tâm vấn đề chống nóng cho nhà kính, ngăn tia UV bảo vệ sức khỏe, bạn hãy ib cho CNC ngay nhé, hoặc để lại bình luận tư vấn viên sẽ liên hệ lại.

Siêu khuyến mại (lên tới 20%) đang diễn ra, bạn bấm chọn phim cách nhiệt để tìm hiểu và đăng ký nhé.

 

  • GỌI NGAY
  • 🔘 HN: 0963 64 1988 | Chat với Hanoi 👉🏽🗯
  • 🔘 BN: 082 999 1988 | Chat với Bacninh 👉🏽🗯
  • 🔘 HCM: 0828 99 1988  | Chat với Tphcm 👉🏽🗯
 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
^ Về đầu trang