TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Mercedes Maybach bóc bỏ phim cách nhiệt đắt tiền vì vẫn nóng

Mercedes Maybach bóc bỏ phim cách nhiệt đắt tiền vì vẫn nóng
Mercedes Maybach bóc bỏ phim cách nhiệt đắt tiền vì vẫn nóng

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

 

Các thương hiệu phim cách nhiệt made in usa ngơ ngác, ngỡ ngàng rồi bật ngửa khi cạnh tranh thị phần với CNC Window Film. Trong thời gian ngắn qua, CNC đã bóc bỏ dán mới hàng chục xe, hầu hết với lý do dán phim cách nhiệt đắt tiền nhưng vẫn nóng.

 

CNC Window Film

 

Đối với phim cách nhiệt ô tô nhiều người vẫn có thói quen chọn lựa theo thương hiệu phải là Mỹ, các dòng phim Mỹ có tầm nhìn tuyệt vời tuy nhiên khả năng chống nóng chưa đủ mạnh, còn các thương hiệu made in USB thì rõ ràng chất lượng còn nhiều hạn chế. 

 

phim cách nhiệt ô tô

 

Đối với phim cách nhiệt cho nhà kính, trải qua hàng nghìn công trình CNC chưa ghi nhận trường hợp nào phim USA thắng thầu, bởi các dòng film này khi test kiểm chứng thực tế có hiệu năng cản nhiệt yếu hơn, độ bền tương đương, cảm quan tầm nhìn tương đương trong khi giá thành lại cao gấp 3 lần.

 

CNC Window Film cho Mercedes Maybach

 

Không giống như xe Đức, điện thoại Mỹ có sự vượt trội đáng kể về chất lượng, còn về vật liệu thì Made in Korea đang cho thấy sức cạnh tranh mạnh mẽ và chiếm lĩnh thị phần lớn nhất tại Việt Nam những năm gần đây. Khác biệt với các thương hiệu khác, CNC đã chủ động chọn lọc tinh hoa của nhiều NSX hàng đầu để tổng hợp nên 1 bộ mẫu film độc lập với hiệu năng là vượt trội.

 

Dán kính ô tô

 

CNC Window Film là thương hiệu đạt được tín nhiệm cao trong cả hai phân khúc phim cách nhiệt cho nhà kính và ô tô. Với hiệu năng cách nhiệt cực mạnh, tầm nhìn rõ ràng, diện mạo kính sang trọng, trong khi giá hoàn thiện rẻ hơn đáng kể. 

Bạn thân mến, nếu nắng nóng cũng đang làm bạn bức bối, làm mất đi sự thoải mái trong không gian sống và làm việc của bạn, hãy liên hệ ngay với CNC bạn nhé, để giải quyết 1 lần triệt để sự bất tiện đó.

 

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Giá bán: 180,000 đ
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Cuối cùng
^ Về đầu trang