TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Dán phim cách nhiệt chung cư, giải pháp chống nắng nóng hữu hiệu

Dán phim cách nhiệt chung cư, giải pháp chống nắng nóng hữu hiệu
Dán phim cách nhiệt chung cư, giải pháp chống nắng nóng hữu hiệu

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Căn chung cư cao cấp Tây Hồ sử dụng rèm vải loại dày chắn sáng tốt nhưng mỗi độ hè sang cái nóng hầm hập vẫn ập vào phòng làm không gian sống mất đi sự thoải mái tiện nghi. Nay tìm hiểu biết được sản phẩm phim cách nhiệt chống nóng của CNC Window Film cô đã quyết định lựa chọn dòng film cao cấp Sputter IR 3599 để dán chống nắng, giữ nguyên vẹn tầm nhìn.

 

Phim cách nhiệt

 

Sputter film là công nghệ lai ghép độc đáo, cho phép cản nhiệt mạnh hơn mà giữ được tầm nhìn qua trong veo rõ nét. Dòng film cách nhiệt ô tô cao cấp này giữ được hiệu quả cản nhiệt bền bỉ lâu dài, sẽ không còn cảm giác nắng nóng nữa

 

Dán kính chống nắng

 

Phim cách nhiệt cao cấp của CNC Window Film khi dán lên kính ngoài hiệu năng cản nhiệt mạnh đến rõ rệt như bước vào bóng râm, thì độ trong suốt cũng ấn tượng, tấm kính sau dán film nhìn tổng thể như chưa dán, trong veo không hề cảm giác bị nhuộm màu gây căng tức mắt.

 

Phim cách nhiệt chung cư

 

Giải pháp dán kính chống nắng là hữu hiệu và đáng tiền nhất, bạn giữ được tầm nhìn, không mất đi diện tích sử dụng, và tấm film âm thầm hoạt động bền bỉ hàng chục năm mà không cần bảo dưỡng hay thay thế. Bạn sớm liên hệ CNC để được tư vấn và nhận thêm thông tin bạn nhé.

 

 

Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Giá bán: 180,000 đ
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Cuối cùng
^ Về đầu trang