TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Dán phim cách nhiệt chống nóng tại nhà máy thép Posco Việt Nam

Dán phim cách nhiệt chống nóng tại nhà máy thép Posco Việt Nam
Dán phim cách nhiệt chống nóng tại nhà máy thép Posco Việt Nam

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:Công ty TNHH Posco Việt Nam được thành lập từ năm 2006 tại Khu công nghiệp Phú Mỹ 2 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhà máy cán nguội của công ty được xây dựng có quy mô lớn nhất tại Đông Nam Á. Sau nhiều năm sử dụng rèm làm phương thức che chắn nắng thì đến nay công ty đã biết đến phim cách nhiệt và được CNC triển khai lắp đặt.

 

Dán kính cách nhiệt nhà máy thép Posco Vũng tàu

 

CNC Window Film đã tư vấn mã film SVGR cách nhiệt cực mạnh lên đến 88%, nhiệt độ trong phòng sẽ giảm ngay tức thì tới 15 độ C. Mẫu film giúp giảm chói sáng hiệu quả, ngăn cản gần tuyệt đối tia cực tím UV gây bỏng rát da và hỏng đồ nội thất, thiết bị. 

 

cnc window film

 

phim cách nhiệt văn phòng

 

Những kỹ thuật viên lắp đặt có tác phong chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn, thẩm mỹ và tiêu chí cao đã triển khai nhanh chóng hoàn thiện hơn 1000m2 dán kính cách nhiệt, và khi nghiệm thu chủ đầu tư đã rất hài lòng về hiệu năng cũng như chất lượng hoàn thiện của sản phẩm.

 

Dán kính giảm chói sáng

 

phim cách nhiệt

 

Phim cách nhiệt nhà kính SVGR là dòng film phún xạ kim loại có mặt trong màu xanh Blue dịu mắt không bị phản gương trong giúp tầm nhìn qua trong trẻo và giữ đầy đủ ánh sáng vào văn phòng, mặt ngoài phản xạ nắng tạo bề mặt kính trắng sáng giúp diện mạo tòa nhà mới mẻ hơn.

 

Dán kính chống nóng văn phòng

 

Ngày hoàn thành, tòa nhà có diện mạo mới như bừng sáng, sau gần 2 thập kỷ tòa nhà đã sống động trở lại, hòa vào bầu trời xanh đầy ắp niềm tin và hi vọng, sử dụng phim cách nhiệt CNC Window Film diện mạo kính sẽ đẹp bền bỉ thêm hàng chục năm nữa.

 

phim cách nhiệt nhà kính

 

Sử dụng phim cách nhiệt nhà kính vẫn là giải pháp chống nóng triệt để nhất, bền bỉ và chi phí tiết kiệm. Nếu nắng nóng cũng đang làm bạn khó chịu, bạn liên hệ ngay với CNC Window Film nhé.

 

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Giá bán: 180,000 đ
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Cuối cùng
^ Về đầu trang