TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

BTV Hữu Bằng đến đặt lịch dán kính xe, thoải mái như ngồi cafe

Anh Hữu Bằng đến đặt lịch dán kính xe, thoải mái như ngồi cafe
BTV Hữu Bằng đến đặt lịch dán kính xe, thoải mái như ngồi cafe

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Anh Hữu Bằng là 1 khách hàng thân thiết của CNC, mỗi khi cần làm vật liệu hoàn thiện nào trong nhà anh đều nhớ liên hệ, lần trước dán tường cho căn hộ, lần này anh đến dán kính xe. Ngồi xuống chiếc bàn dài, rót 1 cốc trà mạn, anh từ từ nhâm nhi và chọn mẫu, anh cũng thích phong cách dân dã nhưng nồng hậu tử tế tại CNC Window Film.

 

Anh Hữu Bằng dân dã đến dán kính xe

 

CNC có 3 gói dán film, đó là gói cao cấp, gói tiêu chuẩn và gói phổ thông sử dụng cho các dòng xe chạy dịch vụ đảm bảo cản nhiệt tốt và chi phí tiết kiệm. Gói cao cấp được lựa chọn nhiều nhất bởi chất lượng mạnh mẽ vượt trội trong khi chi phí rẻ nhiều ưu đãi.

 

Dán phim cách nhiệt ô tô

 

Mỗi gói dán đều có 3 mẫu film với 3 mức truyền sáng khác nhau. Thông thường truyền sáng cao dán cho kính mặt, truyền sáng thấp dùng cho sườn hậu đảm bảo riêng tư như thế này, và thêm 1 mã truyền sáng 35% để che mờ, đôi khi được dán sườn trước để giúp quan sát gương chiếu hậu tốt nhất.

 

vatlieucnc

 

Phim cách nhiệt Sputter là công nghệ lai ghép mới nhất, được CNC nhập khẩu và áp dụng tại gói dán film cao cấp, để dễ hiểu hơn sản phẩm có thể được mô tả là hiệu quả cản nhiệt mạnh hơn đến 5 độ C so với các dòng film có cùng chỉ số đo, cảm quan cách nhiệt hiệu quả cảm giác nóng rát tuyệt nhiên không còn cảm thấy.

 

window film

 

Bạn thân mến, hãy đặt lịch dán kính xe tại CNC Window Film ngay hôm nay, ưu đãi 30% dành cho 50 xe vẫn còn chỗ. Bạn liên hệ sớm để giữ chỗ, và cũng để tìm hiểu về giải pháp dán kính chống nóng ô tô này bạn nhé.

 

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Giá bán: 180,000 đ
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Cuối cùng
^ Về đầu trang