TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Sputter Film bền bỉ & hiệu năng cao sau thời gian dài sử dụng

Sputter Film bền bỉ & hiệu năng cao sau thời gian dài sử dụng
Sputter Film bền bỉ & hiệu năng cao sau thời gian dài sử dụng

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 
Chiếc xe ford đã được trang bị gói dán film cao cấp tại CNC Window Film, sau thời gian dài sử dụng đội ngũ kiểm tra tình trạng film, Kết luận: vẫn đẹp vẹn nguyên, hiệu năng cản nhiệt mạnh mẽ không thay đổi, tầm nhìn qua rõ ràng, quan sát tốt ban đêm.
 
 
Sputter film là dòng phim cách nhiệt ô tô được lai ghép giữa hai công nghệ đỉnh cao nhất hiện tại đó là men gốm ceramics và phún xạ kim loại. Mục đích nhằm triệt bỏ nhược điểm của mỗi công nghệ sản xuất cũ.
 
dán kính oto
 
Khi so sánh với công nghệ phún xạ thì film Sputter có độ phản gương nhẹ hơn rất nhiều, điều đó giúp cho những cửa sổ kính có tầm nhìn trong vắt hơn và sang trọng hơn, đặc biệt có thể lắp đặt rất tốt cho kính ô tô với hiệu năng cản nhiệt mạnh.
 
phim cách nhiệt ô tô
 
Khi so sánh với công nghệ men gốm thì film cách nhiệt sputter đã hoàn toàn triệt bỏ nhược điểm gây nóng kính làm mất tác dụng cách nhiệt bởi film có khả năng tản nhiệt cực nhanh, không hấp thụ nhiệt hoàn toàn như công nghệ cũ nữa.
 
dán kính chống nóng ô tô
 
Sputter film là gói dán cao cấp của CNC Window Film, hiệu năng cản nhiệt mạnh bền bỉ theo thời gian, tầm nhìn qua trong veo rõ ràng quan sát ban đêm là những giá trị quan trọng của 1 dòng film cách nhiệt tốt.

 

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 Cuối cùng
^ Về đầu trang