TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Mercedes GLC 300 - CNC Window Film

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Mercedes GLC 300 - CNC Window Film
Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Mercedes GLC 300 - CNC Window Film

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Một ngày mát trời, chiếc xe của anh doanh nhân thành đạt, cũng giống như bao đàn ông khác anh rất mê xe và chọn lựa phụ kiện hết sức kỹ càng, đây là chiếc xe đầu tiên của anh vừa mới lấy biển anh tiện đường chạy ra CNC dán phim cách nhiệt luôn.

 

phim cách nhiệt cnc

 

Tất nhiên anh có tìm hiểu và tôi tin anh sẽ hài lòng với lựa chọn của mình. Anh chọn gói dán phim cao cấp với kính lái IR 5099 và sườn hậu dùng chung IR 1599. Về mẫu kính lái màu xám xanh Blue này thì hiệu năng cản nhiệt của nó cao lắm, bên trong xe đã dán phim thì nắng nóng bên ngoài sẽ không còn là vấn đề nữa. Bạn có thể xem thông tin tại đây : phim cách nhiệt ô tô

 

phim cách nhiệt cnc window film

 

Còn mẫu sườn hậu này thì có độ xuyên sáng tiêu chuẩn rồi, nhìn từ bên trong rất sáng quan sát dễ dàng trong khi bên ngoài chiếc xe trở nên đen bóng nam tính và đảm bảo sự riêng tư bên trong xe nữa.

 

phim cách nhiệt ô tô

 

Phải nói rằng ngồi trong chiếc xe này cảm giác lái và nội thất khiến con người ta hân hoan, màu đen thật đẹp nhưng cũng bức xạ nhiệt rất tốt vì thế ngay cả những chiếc xe sang để dưới trời nắng một lát thôi cũng nóng hầm hập không chịu được, mà bạn lại không thể đỗ xe và cứ nổ máy bậy điều hòa liên tục, đừng vì thiếu đi phim cách nhiệt mà mất đi một cơ hội trải nghiệm tuyệt vời như thế.

 

phim cách nhiệt cho xe Mercedes GLC 300

 

Tư vấn viên luôn sẵn sàng để trả lời những câu hỏi của bạn: 0963641988

CNC Window Film

Dạo một vòng quanh xe chỉ có mỗi 2 cái tem đăng kiểm là xấu thôi. À, cuối tuần này CNC cũng có hẹn dán 2 chiếc siêu xe ngồi chạm đầu vào nóc nữa, bạn hãy quay lại xem có ra gì không nhé.

 

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 Cuối cùng
^ Về đầu trang