TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Dán kính chống nóng ô tô Toyota Cross, phim cách nhiệt cao cấp

Dán kính xe Toyota Cross
Dán kính chống nóng ô tô Toyota Cross, phim cách nhiệt cao cấp

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Trong bối cảnh người tiêu dùng ngày càng chuộng xe SUV/Crossover gầm cao, nhiều hãng xe đã tập trung nguồn lực vào các dòng xe này. Toyota là hãng xe hơi với doanh số hàng đầu thế giới cũng không là ngoại lệ. Sau khi ra mắt tại thị trường Thái Lan ngày 09/07/2020, chiếc Crossover/SUV Corolla Cross chính thức ra mắt thị trường Việt Nam ngày 05/08/2020 và đang được ưa chuộng.

 

 

Vừa lấy xe hôm qua, việc đầu tiên anh làm là dán phim cách nhiệt ô tô, anh đánh xe ngay tới văn phòng CNC để chọn gói dán cao cấp nhất đảm bảo tính riêng tư và cản nhiệt là mạnh nhất. Anh cũng đã dành thời gian tìm hiểu về phim cách nhiệt và ấn tượng với dòng phim cách nhiệt công nghệ mới nhất của CNC Window Film.

 

CNC Window Film

 

Anh đặt lịch dán xe ngay đúng dịp khuyến mại lớn của CNC, dòng phim cách nhiệt cao cấp gồm 3 mã Film anh đã chọn kính lái IR 5099 và sườn hậu tối IR 1599 để lắp đặt lên xe. Về độ cản nhiệt của combo này có thể mô tả là mát như bước vào bóng râm, cản nhiệt đã là mạnh nhất rồi.

 

Dán kính xe

 

Công nghệ lai ghép có trong phim cách nhiệt Sputter của gói dán phim cao cấp này giúp cho phim cách nhiệt đồng thời có cả hai cơ chế cách nhiệt đó là hấp thụ và phản nhiệt, sau khi phủ men gốm ceramics thì film được phủ thêm oxit kim loại quý để phản nhiệt và truyền nhiệt nhanh lại môi trường bên ngoài tránh gây hiện tượng hấp nhiệt trên bề mặt kính.

 

Dán phim cách nhiệt ô tô Toyota

 

Chiếc xe trở nên bóng loáng như phủ Ceramics kính vậy, tấm kính đen sâu bên ngoài, trong veo bên trong, cản nhiệt mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ hàng chục năm.

Bạn thân mến, dán phim cách nhiệt là giải pháp chống nóng hữu hiệu bậc nhất, nắng rát ngày hè cũng không còn là vấn đề nữa, ánh đèn pha chói sáng cũng không còn là vấn đề nữa. Rõ ràng trải nghiệm trên xe tuyệt vời hơn rất nhiều. Bạn đặt lịch dán xe ngay hôm nay để nhận được ưu đãi nhé.

 

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 Cuối cùng
^ Về đầu trang