TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Dán kính mờ văn phòng ZTO Express

Dán kính mờ văn phòng ZTO Express
Dán kính mờ văn phòng ZTO Express

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Giấy dán kính mờ cho văn phòng ZTO Express được CNC lên thiết và triển khai trong 1 ngày, với hạng mục logo in UV trên tầng 2 với màu xanh thương hiệu. Logo này có độ chính xác cao về màu sắc và công nghệ UV giúp cho màu sắc bền bỉ theo thời gian mà không cần phải cán phủ.

 

Dán kính mờ văn phòng

 

Việc sử dụng công nghệ in UV trực tiếp trên decal mờ thay cho việc sử dụng công nghệ in thông thường trên decal trong và cán mờ là một yếu tố quan trọng, giúp cho dải logo nhìn sắc nét, chuyên nghiệp, đồng đều và bền bỉ. Công nghệ cán phủ vẫn được sử dụng phổ biến bởi tính linh động dễ triển khai, giá thành rẻ nhưng gặp phải vấn đề về độ bền màu kém và sau một thời gian sử dụng hay bị bong mép bởi hai vật liệu in và vật liệu cán có độ co dãn nhiệt khác nhau tạo ra sự co kéo trên chính tấm vật liệu.

 

Dán kính mờ văn phòng

 

Không gian ngăn cách giữa các phòng ban sử dụng những dải mờ cắt chỉ với thiết kế hài hòa, nhẹ nhàng và trang nhã, vẫn đảm bảo che mờ ngăn cách không gian mà không gây bí bách chật hẹp.

 

giấy dán kính mờ

 

Tại CNC Window Film chúng tôi luôn chọn những các làm khó hơn, tỷ mỷ hơn để giải quyết một vấn đề với mức độ hoàn thiện cao hơn hẳn, và cung cấp cho khách hàng với giá thành thậm chí cạnh tranh hơn. Vì vậy đã có rất nhiều khách hàng đã tín nhiệm CNC như một đơn vị quen thuộc mỗi khi họ có nhu cầu thay thế hay mở một văn phòng chi nhánh mới. Nếu bạn quan tâm, Bạn hãy liên hệ với CNC nhé.

 

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Giấy dán kính mờ trơn

Giấy dán kính mờ trơn

Giá bán: 50,000 đ
Trang đầu ◄1 2 Cuối cùng
^ Về đầu trang