TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Thi công giấy dán kính cách nhiệt cho văn phòng Trương Định

Thi công giấy dán kính cách nhiệt cho văn phòng Trương Định
Thi công giấy dán kính cách nhiệt cho văn phòng Trương Định

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Những ngôi nhà phố với thiết kế mặt kính rộng, mặc dù văn phòng ở ngay tầng 2 nhưng ngay khi bước vào đã cảm giác nắng nóng hầm hập. Do ánh nắng chiếu qua kính hấp thụ lại không gian bên trong mà không truyền ngược ra được làm bên trong phòng ngột ngạt nóng bức dần.

 

dán kính văn phòng

 

Giấy dán kính chống nắng là một vật liệu cách nhiệt dán kính có chi phí rất rẻ nhưng hiệu năng cản nhiệt cao. Văn phòng đã chọn mã P1 có màu xanh đen, mặt phản quang hướng ra bên ngoài khi dán mặt trong. Mã P1 có khả năng chắn sáng rất tốt và độ bền trên 5 năm.

 

giấy dán kính chống nắng

 

Giấy dán kính cách nhiệt là một vật liệu cuộn do Đài Loan sản xuất, có hiệu quả cản nhiệt rõ ràng lên đến 75%, khả năng chắn sáng đến 85% và màu sắc trung tính rất phù hợp dán cho các văn phòng và căn hộ, đáp ứng nhu cầu cản nhiệt với chi phí rẻ.

 

dán kính cách nhiệt

 

Mẫu giấy P1 có độ dày 1,3Mil có thể coi là mỏng rất dễ dán, vì hầu hết được lắp đặt bên trong giúp cho độ bền đạt được cao hơn. Nếu dán ngoài trời độ bền chỉ đạt được 1 năm, nhưng dán bên trong lại có thể sử dụng tốt đến 5 năm.

 

giấy dán kính chống nắng cách nhiệt

 

Văn phòng đã lắp đặt 120m2 kính dán giấy cách nhiệt, thời gian thi công trong 2 ngày, đại diện đi nghiệm thu đã rất hài lòng, tất cả mép kính đều được xử lý rất kỹ không để lại sạn hoặc bong tróc giúp cho diện mạo văn phòng khang trang mát mẻ.

 

giấy dán kính

 

CNC Window Film được biết đến rộng rãi hơn cả chính là dòng phim cách nhiệt Hàn Quốc, có chi phí cao hơn một chút nhưng hiệu năng cản nhiệt mạnh và độ trong suốt cao giúp giữ được tầm nhìn tốt hơn nữa. Bạn liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu chi tiết bạn nhé.

 

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang