TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Giấy dán kính chống nắng cho mái kính nhà phố Trúc Khê

Giấy dán kính chống nắng cho mái kính nhà phố Trúc Khê
Giấy dán kính chống nắng cho mái kính nhà phố Trúc Khê

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Nhà phố Trúc Khê có hai mái kính chịu nắng nóng, phía dưới gia chủ trước đây chỉ dùng để phơi đồ và để đồ đạc không dùng đến trong nhà, nhưng nay muốn cải tạo lại để làm một không gian kê bàn trà và treo phong lan. Anh đã gọi cho CNC để tìm hiểu về giấy dán kính chống nắng.

 

Dán mái kính nhà phố Trúc Khê

 

Anh đã lựa chọn mã giấy dán kính chống nắng P1 màu xanh đen để dán cho mái kính trước và sau căn nhà phố của mình. Mẫu giấy dán kính chống nắng này có hiệu năng cản nhiệt mạnh, mặt bên trong không bị phản gương nên tầm nhìn qua rất dịu mắt. Mặt phản quang hướng lên tạo nên một bề mặt phản nắng rất hiệu quả.

 

giấy dán kính cách nhiệt

 

Thông thường đối với vị trí chịu tác động nhiệt mạnh như mái kính, khách hàng của CNC thường chọn dùng phim cách nhiệt hàn quốc, tuy nhiên anh muốn tiết kiệm chi phí nhất có thể mà vẫn đáp ứng được nhu cầu chống nóng chống nắng phải hiệu quả. Bởi vậy CNC tư vấn anh dùng mã phim cách nhiệt đài loan này.

 

giấy dán kính phản quang

 

Khi dán hoàn thiện anh đã rất hài lòng, mẫu giấy dán lên tạo bề mặt xanh Blue đẹp, dịu mát, hiệu năng cao và giá thành rất tiết kiệm. Bạn có đang quan tâm đến vấn đề dán kính chống nắng, bạn gọi ngay cho CNC nhé.

 

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang