TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC
Bài viết tư vấn

Xem chọn decal dán kính mờ hoa văn cho nhà tắm, phòng vệ sinh, cửa toilet

Xem chọn decal dán kính mờ hoa văn cho nhà tắm, phòng vệ sinh, cửa toilet
Decal dán kính là vật liệu cực kỳ phù hợp dán tại nhà tắm nơi cửa toilet hoặc các vách kính phòng vệ sinh. Một không gian sống hiện đại giờ đây rất chú trọng đến không gian WC

 

Decal dán kính là vật liệu cực kỳ phù hợp dán tại nhà tắm nơi cửa toilet hoặc các vách kính phòng vệ sinh. Một không gian sống hiện đại giờ đây rất chú trọng đến không gian WC phải kín đáo đảm bảo riêng tư mà lại đẹp đẽ đầy cảm xúc. Bạn hãy xem một số lựa chọn đang được yêu thích nhất nhé.

 

giấy dán kính nhà tắm

 

Giấy dán kính nhà tắm hình trăng sao này trông rất baby ngộ nghĩnh, đầy cảm xúc. Mẫu decal này được in dập 2 lần với họa tiết nền xọc ngang tạo nên những đường hoa văn vừa kín đáo vừa dễ thương.

 

decal dán kính

 

Họa tiết lá sắn chìm trên nền trắng này cũng là mẫu decal dán kính phòng vệ sinh rất phù hợp, nó trông đầy trang nhã mà kín đáo. Họa tiết khi nhìn tổng thể cũng rất hài hòa với nội thất phòng wc

 

giấy dán kính trúc trắng

 

Đôi khi các mẫu giấy dán kính cửa toilet lại chỉ dán lửng ở giữa như thế này. Thường gặp tại các khách sạn, một sự ngăn cách nhẹ nhàng giữa phòng wc và phòng tắm vòi sen. Họa tiết trắng trang nhã luôn được ưa thích hơn.

 

Tại CNC có đến gần 100 mẫu họa tiết decal dán kính mờ và hoa văn để bạn lựa chọn, thực sự rất phong phú. Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé, sẽ chỉ bạn cách chọn mã decal hài hòa mà đảm bảo đáp ứng công năng.

 

  • GỌI NGAY
  • 🔘 HN: 0963 64 1988 | Chat với Hanoi 👉🏽🗯
  • 🔘 BN: 082 999 1988 | Chat với Bacninh 👉🏽🗯
  • 🔘 HCM: 0828 99 1988  | Chat với Tphcm 👉🏽🗯
 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
^ Về đầu trang