TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC
Bài viết tư vấn

Những vật liệu in đáp ứng cao nhất cho tranh dán văn phòng

Những vật liệu in đáp ứng cao nhất cho tranh dán văn phòng
Tranh dán kính văn phòng là vật liệu cuộn dùng để dán trang trí, dán background rất ấn tượng, đối với tranh dán kính văn phòng sẽ có một số vật liệu đáp ứng cao nhất

 

Tranh dán văn phòng là vật liệu cuộn dùng để dán trang trí, dán background rất ấn tượng, đối với tranh dán kính văn phòng sẽ có một số vật liệu đáp ứng cao nhất, CNC sẽ chia sẻ để bạn biết được và đưa ra lựa chọn ưng ý nhất.

 

(1) Tranh dán in trên vải lụa

Đặc thù loại tranh này là tính bền bỉ về màu sắc, vật liệu vải lụa ít co kéo giãn nở vì nhiệt độ môi trường nên bức tranh có độ bền cao nhất. Tranh có thể dán trên tất cả các vật liệu từ dán kính, dán tường và cả đồ nội thất để trang trí.

Tranh vải lụa có khổ vật liệu lớn, nên dán cả vách kính tạo sự liền mạch không vết ghép, tạo nên một bức nền background sắc nét, tổng thể hài hòa, đẹp bền bỉ, không hắt sáng.

 

Tranh dán tường văn phòng

 

(2) Tranh dán in trên decal mờ

Tranh dán kính mờ là một loại hình tranh văn phòng được ưa thích hơn cả, với đặc thù in màu sắc trên nền mờ tạo sự hài hòa đồng nhất với các vách kính được dán kính mờ trong văn phòng.

 

Tranh dán kính văn phòng

 

Decal dán kính

 

Thiết kế dán kính văn phòng

 

Tranh dán kính mờ văn phòng được dán hoàn thiện từng dải trên mỗi tấm kính, ghép tổng thể hài hòa, vết ghép cũng được ghép trùng vào vết silicon ghép kính đảm bảo tính thẩm mỹ. 

 

Dán kính mờ văn phòng

 

Một lựa chọn khác ít phổ biến hơn là tranh decal kim sa, hoặc tranh decal pipi, hai loại này có đặc điểm chung là in màu tươi sắc nét trên nền trắng, tranh phủ kín mặt sau màu trắng nên phù hợp cho 1 bức phông nền background hoặc che chắn khu vực kho hàng.

CNC Window Film có nhiều vật liệu tốt, với công nghệ in và cắt bế hiện đại có thể hoàn thiện những ý tưởng của bạn, văn phòng triển khai với giá thành cạnh tranh nhất, bạn sớm liên hệ để được tư vấn bạn nhé.

 

  • GỌI NGAY
  • 🔘 HN: 0963 64 1988 | Chat với Hanoi 👉🏽🗯
  • 🔘 BN: 082 999 1988 | Chat với Bacninh 👉🏽🗯
  • 🔘 HCM: 0828 99 1988  | Chat với Tphcm 👉🏽🗯
 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
^ Về đầu trang