TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC
Bài viết tư vấn

Những tiêu chí then chốt khi lựa chọn phim cách nhiệt cho chung cư

Những tiêu chí then chốt khi lựa chọn phim cách nhiệt cho chung cư
Phim dán kính cách nhiệt giờ đây đã thực sự phổ biến và được coi là giải pháp chống nóng hiệu quả cao. Nếu bạn vẫn chưa biết về sản phẩm phim cách nhiệt thì bạn cần tìm hiểu ngay đó. Bài viết này sẽ chỉ bạn cách lựa chọn phim cách nhiệt cho chung cư.

 

Phim dán kính cách nhiệt giờ đây đã thực sự phổ biến và được coi là giải pháp chống nóng hiệu quả cao. Nếu bạn vẫn chưa biết về sản phẩm phim cách nhiệt thì bạn cần tìm hiểu ngay đó. Bài viết này sẽ chỉ bạn cách lựa chọn phim cách nhiệt cho chung cư.

 

Sử dụng phim chống nóng thực sự tiện lợi, tấm film mỏng sẽ dán lên mặt trong kính và cách nhiệt cực hiệu quả mà không làm mất đi tầm nhìn tư bên trong và hạn chế được tầm nhìn bên ngoài quan sát vào trong nhà. Tấm phim cách nhiệt không làm chật hẹp không gian, giữ nguyên vẹn sự thoáng đãng vốn có, bạn cũng không cần thao tác bằng tay để điều chỉnh giống như rèm cửa.

 

Phim chống nóng chung cư

 

Một mẫu phim cách nhiệt dán chung cư hoàn hảo thì cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

1/ Tác dụng chống nóng thực sự hiệu quả

Mục đích đầu tiên của việc dán phim cách nhiệt chính là chống nắng nóng, bởi vậy đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu, tổng cản nhiệt phải đạt trên 60% mới được coi là có hiệu quả. Để đạt được hiệu quả chống nóng như vậy thì mẫu phim nhất thiết phải ngăn được trên 60% tia hồng ngoại IR đối với phim Ceramics hoặc có hệ số phản gương trên 50% đối với phim Reflective.

 

2/ Không phản gương mặt trong nhà

Đối với dòng phim cách nhiệt phún xạ thì luôn có 1 mặt film có phản gương, bạn cần phải chọn mẫu film khi dán lên mặt trong kính thì mặt phản gương quay hướng ra ngoài và mặt bên trong nhà chính là mặt màu không phản gương. Bởi mặt phản gương khi sáng trời thì không phân biệt ra cho đến khi buổi tối bạn không thể nhìn ra ngoài mà tất cả các tấm kính đều trở thành gương, điều đó không những kỵ về phong thủy mà nó thực sự khiến bạn mỏi mắt.

 

3/ Độ trong suốt cao

Một mẫu phim cao cấp nhất định phải có độ trong suốt cao, khi view qua tấm film trong rất thoải mái mắt, trong khi phim kém chất lượng sẽ tù mù như trời nhiều sương vậy đôi khi còn hơi ảo gây tức mắt, bởi vì bạn sẽ nhìn tấm kính ấy mỗi ngày bởi thế đây là một tiêu chí quan trọng. Một mẫu phim trong sẽ trông như thế này, bạn xem: 

 

phim cách nhiệt độ trong suốt cao

 

Phim cách nhiệt độ trong suốt cao CSF L20

 

Nếu vấn đề nắng nóng đang làm bạn bức bối khó chịu trong chính không gian sống của mình, bạn hãy gọi tới cho CNC Window Film để giải quyết 1 lần triệt để sự bất tiện đó nhé.

 

  • GỌI NGAY
  • 🔘 HN: 0963 64 1988 | Chat với Hanoi 👉🏽🗯
  • 🔘 BN: 082 999 1988 | Chat với Bacninh 👉🏽🗯
  • 🔘 HCM: 0828 99 1988  | Chat với Tphcm 👉🏽🗯
 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
^ Về đầu trang