TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC
Bài viết tư vấn

Dùng giấy dán kính phản quang để chống nắng, chi phí rất rẻ mà cực hiệu quả

Dùng giấy dán kính phản quang để chống nắng, chi phí rất rẻ mà cực hiệu quả
Vừa ngày nắng nóng đầu tiên của mùa hè, cái nóng hập hập đã kéo đến khiến người dân hai thành phố lớn Hà Nội và TPHCM tìm kiếm tăng vọt về chống nắng và chống nóng.

 

Vừa ngày nắng nóng đầu tiên của mùa hè, cái nóng hập hập đã kéo đến khiến người dân hai thành phố lớn Hà Nội và TPHCM tìm kiếm tăng vọt về chống nắngchống nóng

 

Một giải pháp được chia sẻ nhiều tại các nhóm hộ cư dân đó chính là sử dụng giấy dán kính phản quang dán vào tấm kính để chống nắng. Đây là một giải pháp có chi phí rất rẻ nhưng hiệu quả mang lại thực sự rất tuyệt vời.

 

giấy dán kính chống nắng

 

Giấy dán kính chống nắng cũng có rất nhiều loại được cung cấp trên thị trường, tại CNC Window Film cung cấp loại made in Taiwan với chi phí tương đương nhưng chất lượng là tốt hơn. Vậy loại giấy dán kính phản quang của CNC cung cấp thực sự tốt hơn ở những điểm nào? Bạn hãy xem nhé.

 

Phản quang mạnh hơn, cách nhiệt mạnh hơn

Giấy dán kính phản quang với lớp mạ màu bạc mặt ngoài tạo nên lớp phản quang bề mặt có chỉ số VRR lên đến 62%, tấm kính sau khi dán như một tấm gương phản chiếu, càng nắng gắt càng phản mạnh.

 

Mặt bên trong nhà là lớp màu xanh đen, giúp nhìn qua rất dịu mắt, khi nắng tắt không bị phản gương trong bởi vậy dán cho chung cư và văn phòng rất hợp lý

 

Độ bền màu sắc lên đến 5 năm

Không như những loại giấy dán kính không rõ nguồn gốc xuất xứ, khi dán lên vừa xịt nước xà phòng để vuốt thì màu đen đã thôi ra nhạt màu đáng kể chưa nói đến chịu nắng mưa 1 thời gian ngắn đã chỉ còn lại xác nilon trắng, lúc đó bóc ra cũng mệt nhoài mong gì chống nắng cách nhiệt.

 

Còn ngược lại, giấy dán kính phản quang của CNC cung cấp thì được lắp đặt bên trong nhà rất dễ dàng, có những công trình CNC thi công từ 5 năm trước nay quay lại làm hạng mục khác vẫn thấy y nguyên, điều đó chứng tỏ độ bền rất tốt. Đó chính là sản phẩm này, bạn có thể xem chi tiết mã film tại: giấy dán kính phản quang

 

giấy dán kính phản quang

 

Bao gồm cả lựa chọn tốt hơn và tốt nhất cho bạn

Giấy dán kính phản quang có khả năng cách nhiệt 73%, phải khẳng định rằng đó là một chỉ số ấn tượng với một sản phẩm giá thành rẻ. Nếu bạn muốn tốt nhất, CNC Window Film cũng có để cung cấp cho bạn, phim cách nhiệt Hàn Quốc là một sản phẩm như thế, với hiệu quả cách nhiệt đạt 88%, bạn có thể tham khảo chi tiết tại: Silver Gray

 

Giấy dán kính là vật liệu dán vào thì dễ mà bóc bỏ lại mệt mỏi hơn, bởi vậy bạn đang tìm kiếm một giải pháp dán kính chống nắng, trang trí tiết kiệm nhất, thì hãy liên hệ ngay với CNC nhé, hoặc để lại thông tin ở form bên dưới, tư vấn viên sẽ gọi lại cho bạn.

 

  • GỌI NGAY
  • 🔘 HN: 0963 64 1988 | Chat với Hanoi 👉🏽🗯
  • 🔘 BN: 082 999 1988 | Chat với Bacninh 👉🏽🗯
  • 🔘 HCM: 0828 99 1988  | Chat với Tphcm 👉🏽🗯
 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
^ Về đầu trang