TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC
Bài viết tư vấn

Bạn nhận được gì từ gói dán kính ô tô cao cấp CNC Window Film

Bạn nhận được gì từ gói dán kính ô tô cao cấp CNC Window Film
phim cách nhiệt lai ghép vừa phủ men gốm nano ceramics để hấp thụ nhiệt vừa tráng phủ kim loại để phản xạ nhiệt tạo nên tác động kép

 

Hôm nay hai chiếc xe Toyota Cross đều được lắp đặt gói dán cao cấp, sử dụng 3 mã film cách nhiệt Sputter của CNC, đây là dòng film hiện đại mới, phim cách nhiệt lai ghép vừa phủ men gốm nano ceramics để hấp thụ nhiệt vừa tráng phủ kim loại để phản xạ nhiệt tạo nên tác động kép.

 

Phim cách nhiệt ô tô

 

Cản nhiệt mạnh mẽ

So với các tấm film có cùng chỉ số thì dòng film Sputer luôn cản nhiệt mạnh hơn 5% nhờ vào cơ chế vừa phản xạ vừa hấp thụ và tản nhiệt trở lại môi trường độc đáo, giúp trải nghiệm lái xe ngược nắng giữa giờ trưa cũng mát mẻ không hề nóng rát.
 
>>> Chi tiết về 3 gói dán phim cách nhiệt ô tô

 

Dán kính xe

 

Tầm nhìn rõ ràng
Với công nghệ nano tráng phủ những hạt phân tử siêu nhỏ để hấp thụ và phản xạ nhiệt trong khi giữ nguyên vẹn độ trong suốt của màng film và phản gương cực nhẹ không hạn chế tầm nhìn.
Độ truyền sáng tối ưu giúp giữ tầm nhìn qua kính trong veo, trải nghiệm lái xe nhiều giờ không hề có cảm giác mỏi mắt căng tức mắt, không méo hình không chói sáng.

 

CNC Window Film

 

Bền bỉ và thẩm mỹ
Phim cách nhiệt có thương hiệu tốt có khả năng hoạt động bền bỉ hàng chục năm, không còn lo ngại tấm film một thời gian mất tác dụng hay lớp keo bị hỏng loang lổ mất tầm nhìn phải bóc dán lại rất bất tiện.
Tấm film sau khi lắp đặt tạo sự riêng tư cho người ngồi bên trong xe, chiếc xe nhìn vào cảm quan liền khối chắc nịch, bóng loáng và thẩm mỹ.

 

Dán phim cách nhiệt ô tô cao cấp

 

Đặt lịch giữ chỗ để nhận ngay ưu đãi giảm giá từ CNC Window Film bạn nhé. Tư vấn luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn, giải đáp thắc mắc và đưa ra tư vấn thiết thực lợi ích nhất dành cho bạn.

 

  • GỌI NGAY
  • 🔘 HN: 0963 64 1988 | Chat với Hanoi 👉🏽🗯
  • 🔘 BN: 082 999 1988 | Chat với Bacninh 👉🏽🗯
  • 🔘 HCM: 0828 99 1988  | Chat với Tphcm 👉🏽🗯
 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
^ Về đầu trang