TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC
Bài viết tư vấn

Bài viết chi tiết về công năng các sản phẩm decal màu dán kính

Bài viết chi tiết về công năng các sản phẩm decal màu dán kính
Ánh sáng xuyên qua tấm kính trong làm bạn cảm thấy khó chịu, nó ảnh hưởng tới cuộc sống và sinh hoạt của bạn, hoặc vì lý do yêu cầu đặc biệt nào đó mà bạn cần che ánh sáng từ tấm cửa kính đi. Biện pháp đơn giản, nhanh chóng nhất mà các bạn có thể dùng đó là sử dụng decal màu dán kính.

 

Ánh sáng xuyên qua tấm kính trong làm bạn cảm thấy khó chịu, nó ảnh hưởng tới cuộc sống và sinh hoạt của bạn, hoặc vì lý do yêu cầu đặc biệt nào đó mà bạn cần che ánh sáng từ tấm cửa kính đi.

 

Hay đơn giản là chỉ muốn làm tấm kính của bạn trởn nên không nhàm chán nữa, bạn muốn trang trí nó, mặc áo cho nó. Biện pháp đơn giản, nhanh chóng nhất mà các bạn có thể dùng đó là sử dụng decal màu dán kính.

 

Decal màu dán kính là các loại decal có các màu như xanh, đỏ, trắng, vàng,... Chúng dán kính với mục đích trang hoàng. Ngoài ra chúng còn có khả năng che tầm nhìn tốt, chống nắng.

 

 

decal màu dán kính

 

 

Các loại decal màu dán kính

 

Như chúng ta đã biết decal màu có rất nhiều loại màu và các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tại các cửa hàng quảng cáo, cửa hàng dán xe ô tô, xe máy,...

Nhưng loại decal dán được lên kính lại có đặc điểm keo dán khác và hiện tại chủ yếu có 2 màu phù hợp để dán được lên vật liệu kính là decal màu trắng và decal màu đen. Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu về 2 mẫu decal này cùng với 1 vài lưu ý cũng như tính ứng dụng của chúng trong thực tế.

 

1. Decal trắng dán cửa kính

 

Màu trắng vốn được đánh giá là màu an toàn và được sử dụng cũng như ứng dụng nhiều nhất trong thiết kế không gian nội thất và với decal màu dán kính cũng không phải là ngoại lệ. Decal màu trắng được sử dụng rất phổ biến trong dán kính với một số ưu điểm như:

 • Khả năng che tầm nhìn rất tốt lên đến 95% vì vậy loại decal này thường được sử dụng để dán các vị trí cần che kín như kính phòng tắm hay kính cửa phòng vệ sinh....
 • Che tầm nhìn rất tốt nhưng ngược lại vẫn đảm bảo được độ xuyên sáng.
 • Có khả năng chống lóa và chống chói mắt tốt.

 

decal màu trắng

 

Decal màu trắng thường được dán làm nền cho các mẫu giấy dán kính trang trí

 

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những ứng dụng khác của decal dán kính màu trắng ngoài tác dụng dán lên kính để che tầm nhìn:

 • Khi bạn muốn dán lên các vật liệu khác ngoài kính như dán lên tường, dán vào mika, alu hay thạch cao...thì bạn có thể sử dụng decal trắng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.
 • Sử dụng decal màu trắng để chiếu máy chiếu lên cũng là một trong những ứng dụng của loại decal này.
 • Dùng decal dán kính màu trắng làm nền sau đó dán các loại decal trang trí lên vừa có thể che kín lại vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

 

2. Decal màu đen dán chắn sáng cửa kính

 

Sử dụng decal màu đen dán cửa kính khi muốn chắn sáng tốt hoặc muốn che tầm nhìn tuyệt đối cho cửa kính thì đây thực sự là giải pháp hoàn hảo.

 

Decal đen cũng giống với decal trắng về đặc điểm và cấu tạo tuy nhiên khác nhau ở màu sắc, gam màu đen tối đã giúp loại decal này có khả năng che khuất và chắn sáng rất tốt. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của decal màu đen dán kính:

 

 • Khả năng che tầm nhìn tuyệt đối được đánh giá là hoàn hảo, đạt đến 99%.
 • Có khả năng che chắn ánh sáng rất tốt.
 • Loại decal này có khả năng chống chói mắt và chống lóa cực tốt.
 • Decal màu đen có sẵn keo kính nên có thể dán lên được rất nhiều vật liệu ngoài kính.

 

decal màu đen

 

Decal màu đen ngoài tác dụng dán kính còn có thể dán lên được nhiều vật liệu khác

 

Lưu ý nhỏ cho các bạn có nhu cầu tìm mua decal màu dán kính là trước khi chọn lựa và đưa ra quyết định sử dụng loại decal nào thì bạn phải nắm rõ mình cần decal để dùng với mục đích chủ yếu là gì, bên cạnh đó bạn cũng nên tham khảo thêm một số lựa chọn có thể thay đổi màu kính như decal dán kính mờ , giấy dán kính chống nắng hay phim cách nhiệt tại CNC .

 

Chọn mua ưng ý là nắm rõ đặc điểm sản phẩm cũng như tìm được địa chỉ tin tưởng, giá cả phải chăng. Hãy tham khảo những bài viết tiếp theo của chúng tôi để nắm rõ hơn bạn nhé.

Tư vấn & Hỗ trợ: 0963 64 1988

 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.

Thông tin khách hàng

0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Website bán hàng uy tín !
 
 
Thiết kế website     
 
 
^ Về đầu trang