TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Cách sản phẩm của chúng tôi có thể nâng cao chất lượng sống và hiệu suất làm việc của bạn.

Cách sản phẩm của chúng tôi có thể nâng cao chất lượng sống và hiệu suất làm việc của bạn.
Cách sản phẩm của chúng tôi có thể nâng cao chất lượng sống và hiệu suất làm việc của bạn.

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 
Phim Cách Nhiệt Cao Cấp IR 1599 với khả năng chắn tia tử ngoại và giảm nhiệt độ tối đa, sản phẩm đột phá này giúp bảo vệ không gian bên trong nhà của bạn khỏi nhiệt độ nóng rát và tác động của tia UV.
 
Dán film
 
Phim cách nhiệt trong suốt
Với khả năng tùy chỉnh cho từng yêu cầu cụ thể, phim cách nhiệt cao cấp của chúng tôi không chỉ cải thiện hiệu suất làm việc mà còn tạo sự thoải mái cho bạn. Đặc biệt, khả năng tiết kiệm năng lượng của sản phẩm giúp giảm thiểu chi phí điều hòa và nâng cao độ bền vật liệu, đồ nội thất bên trong nhà.
Phim cách nhiệt cnc window film
Hãy để chúng tôi tư vấn, dán mẫu cho không gian của bạn, để bạn cảm nhận sự khác biệt và hiệu quả ngay tức thì. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để biết thêm chi tiết về cách sản phẩm của chúng tôi có thể nâng cao chất lượng sống và hiệu suất làm việc của bạn.
phim cách nhiệt cnc window film
Phim cách nhiệt cao cấp được lắp đặt cho căn biệt thự tại khu Vin thành phố Hải Phòng, với thiết kế hiện đại, nhiều vách kính lấy sáng, gia chủ đã liên hệ CNC Window Film tới lắp đặt dòng cao cấp nhất để điều tiết ánh sáng lại dịu nhẹ hơn, và hiệu năng cách nhiệt mạnh mẽ và bền bỉ.
Phim cách nhiệt biệt thự
Sau khi lắp đặt, không gian trở nên dịu mát ngay
Phim cách nhiệt cao cấp
Thoải mái với ánh sáng dịu nhẹ không còn chói sáng. Những tấm film hoạt động bền bỉ không cần bảo dưỡng, một giải pháp đầu tư 1 lần sử dụng lâu dài, tăng thêm tính sang trọng vốn có của kết cấu kính.
window film
Bạn thân mến, nếu nắng nóng cũng làm bạn khó chịu, mất tập trung, mất thoải mái và riêng tư. Bạn liên hệ ngay CNC để được trao đổi tư vấn về sản phẩm bền bỉ hiệu năng cao của chúng tôi bạn nhé. Sản phẩm có giá thành tốt và chính sách bảo hành dài hạn.
 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Phim bảo vệ kính Safety 4mil

Giá bán: 180,000 đ
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Cuối cùng
^ Về đầu trang