TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Giấy dán kính mờ văn phòng Nhà An Toàn

Giấy dán kính mờ văn phòng Nhà An Toàn
Giấy dán kính mờ văn phòng Nhà An Toàn

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Nhà An Toàn đã chọn lựa CNC là đơn vị triển khai những ý tưởng của mình lên vách kính hàng lang và cửa đẩy ra vào. Đây là một doanh nghiệp chuyên về thiết kế và xây dựng, họ muốn khi khách hàng đến văn phòng phải ấn tượng bởi sự sáng tạo, bởi sự chuyên nghiệp. 

 

Decal mờ văn phòng

Giải pháp sử dụng decal mờ cắt Design là một lựa chọn tốt, với màu sắc mờ nhẹ nhàng, chất lượng đồng nhất mịn màng của decal cao cấp Canon. Bạn có thể xem tổng hợp những mẫu thiết kế do CNC triển khai tại chuyên mục: giấy dán kính mờ

 

giấy dán kính mờ văn phòng

 

Mẫu thiết kế giấy dán kính mờ văn phòng Nhà An toàn được triển khai trong 1 ngày, với file Corel khắc họa các tòa nhà đại diện cho ngành nghề kinh doanh của công ty. Công trình này có sự tỉ mỉ cao trong quá trình thi công, thời gian thi công trong 2 ngày với 2 kỹ thuật làm việc liên tục. 

 

giấy dán kính mờ

 

Sau khi hoàn thiện công trình dán kính mờ này, khách hàng của CNC đã có nhiều hơn một cái gật đầu hài lòng, nhìn vách kính giờ đây đã không còn thông thống đơn điệu như hôm nào, mà đã trở thành một hành lang đầy ấn tượng, tôi đã thấy rất nhiều người đi qua hành lang này đều nán lại để xem có những họa tiết gì được khắc họa trên kính và quản lý của Nhà An Toàn rất thích điều này.

 

giấy dán kính mờ văn phòng

 

Để triển khai được những đường chỉ và họa tiết thẳng băng kéo dài vài chục m đòi hỏi một kỹ năng chuyên nghiệp, và những công cụ hỗ trợ chuyên dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị để triển khai những ý tưởng của mình thì Vật Liệu CNC là một lựa chọn rất đáng cân nhắc, chúng tôi luôn sử dụng những vật liệu tốt nhất để hoàn thiện ở một đẳng cấp cao nhất với giá thành lại cực cạnh tranh. Bạn có thể xem chúng tôi tổng hợp vật liệu dán kính tại đây: giấy dán kính

 

 

Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Giấy dán kính mờ trơn

Giấy dán kính mờ trơn

Giá bán: 50,000 đ
Trang đầu ◄1 2 Cuối cùng
^ Về đầu trang