TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Giấy dán kính mờ văn phòng Kiot Viet

Giấy dán kính mờ văn phòng Kiot Viet
Giấy dán kính mờ văn phòng Kiot Viet

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

KiotViet là một crm nổi danh được sử dụng nhiều tại các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam, với khao khát mang công nghệ phục vụ khách hàng, giúp các cửa hàng giải quyết khó khăn trong quá trình quản lý bán hàng một cách đơn giản, dễ dàng nhất mà không tốn quá nhiều chi phí.

 

Dán kính mờ văn phòng

 

Một thương hiệu lớn về thương mại điện tử như KiotViet yêu cầu những thiết kế về nhận diện thương hiệu phải thực sự rõ nét. Có 3 bản demo giấy dán kính mờ đã được CNC Window Film trình diện, và bản cuối cùng được duyệt có một chút nâng cấp so với thường lệ, tạo nên hiệu ứng khác lạ và độc đáo.

 

giấy dán kính mờ

 

Việc sử dụng decal thay vì in phun đã khắc họa sắc nét dấu ấn về thương hiệu và logo của KiotViet, phương án này được triển khai tỉ mỉ hơn, với ban đầu là cắt logo và slogan trên nền decal mờ Canon.

 

decal mờ

 

Tiếp đến bước thứ hai là sử dụng decal màu cao cấp chuyên dụng dán quảng cáo ngoài trời để cắt chữ dán lọt lòng, một khe hở nhỏ khoảng 2mm tạo nên độ bóng của thương hiệu sau đó các kỹ thuật viên bóc từng chữ và dán chính xác vào khuôn mờ đã cắt trên kính một cách tỉ mỉ.

 

giấy dán kính mờ văn phòng

 

Những công việc như dán kính logo tưởng chừng như đơn giản, nhưng để hoàn thiện ở mức đẹp, mức khiến cho khách hàng của bạn phải nán lại để xem thì yêu cầu cao hơn nhiều từ ý tưởng thiết kế, vật liệu đáp ứng và kỹ thuật thi công lành nghề nữa. Sau 4 ngày CNC hoàn thành nhận diện thương hiệu và ngăn cách 9 phòng ban trên mặt sàn 800m2 sẵn sàng đón 500 tư vấn viên của KiotViet tới làm việc ngay trong cuối tháng này.

 

Giấy dán kính mờ

 

Việc dán kính văn phòng sẽ giúp bạn ngăn cách không gian làm việc, mang đến dấu ấn về thương hiệu một cách nhẹ nhàng thanh lịch. Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về việc dán kính này, bạn hãy gọi ngay cho CNC nhé. Tổng hợp vật liệu dán kính có giới thiệu tại mục giấy dán kính.

 

 

Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Giấy dán kính mờ trơn

Giấy dán kính mờ trơn

Giá bán: 50,000 đ
Trang đầu ◄1 2 Cuối cùng
^ Về đầu trang