TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Kia Cerato - CNC Window Film

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Kia Cerato - CNC Window Film
Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Kia Cerato - CNC Window Film

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 
Chiếc Kia Cerato này sẽ là xe đoạt giải mát nhất năm nay.
Chiếc xe Kia Cerato của anh ấy đã dán phim từ hãng của Lumarr nay anh ấy mang xe đến CNC Window Film để dán thêm gói phim cách nhiệt ô tô cao cấp nữa.
Vì lớp film đầu tiên được dán từ ngay trong nhà máy, khi kính chưa lắp vào xe, vậy nên giải pháp dán đè thêm 1 lớp nữa là hợp lý.
 
dán phim cách nhiệt cho xe ô tô kia cerato
 
Hai mẫu phim cách nhiệt cao cấp được dán đè lên nhau vậy nên tầm nhìn từ bên trong vẫn rất mượt mà, trong vắt. Màu phim ban đầu là Blue, màu phim CNC là trung tính, tạo nên màu xe khá độc đáo. Và đặc biệt là cách nhiệt cực cao. Riêng gói cao cấp của CNC đã có tổng cản nhiệt khoảng 91% rồi.
 
dán phim cách nhiệt ô tô
 
Đối với những xe có cụm đèn hậu lồi lên như thế này, tay đẩy dán phim của CNC thực sự rất hữu ích. Chỉ một thao tác đẩy với thế tựa vào cụm đèn hậu phim sẽ vắt khô ngay mà không cần khoét cụm đèn. Điều đó tạo nên một diện mạo hoàn hảo cho việc dán film xe. Tay đẩy này những người làm nghề chuyên nghiệp ai cũng có sở hữu 1 cái có bán tại CNC.
 
dán phim ô tô cho kính hậu cerato
 
Giờ đây khách hàng gọi đặt hàng dán phim CNC Window Film dường như không cần phải tư vấn nữa. Không còn những câu hỏi như phim em so với phim ... thì như thế nào.
Bởi khách hàng đều qua nguồn giới thiệu, đó là nguồn khách hàng tuyệt vời. CNC cảm ơn những lời giới thiệu của anh chị nhé. Chúc anh chị vạn dặm bình an.
 
phim cách nhiệt ô tô
 
CNC Window Film với 3 gói dán phim, các mẫu phim đều có chất lượng cao, dù bạn chọn gói dán phim nào cũng đều có hiệu năng chống nóng cao và độ bền màu phim cũng như màu sắc trên 10 năm. Cả 3 gói dán phim đều được bảo hành 10 năm.
 
 
Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 Cuối cùng
^ Về đầu trang