TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Giấy dán kính mờ văn phòng giáo dục Tsmart

Giấy dán kính mờ văn phòng giáo dục Tsmart
Giấy dán kính mờ văn phòng giáo dục Tsmart

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Mẫu giấy dán kính mờ cho văn phòng công ty cổ phần giáo dục Tsmart là một mẫu design với những họa tiết nhỏ, phân vùng đơn giản với 2 dải mờ trên và dưới giúp mang lại tự riêng tư và mang dấu ấn thương hiệu.

 

Dán kính mờ văn phòng

 

Decal mờ luôn là một vật liệu thực sự phù hợp đối với không gian văn phòng, giúp hoàn thiện những tấm kính trong suốt. Để đạt được sự chuyên nghiệp thì chất liệu decal CNC đã sử dụng loại vật liệu Canon có phẩm chất tốt nhất trên thị trường với độ mờ mịn, che mờ cao và sự đồng đều trải dài hàng trăm m. Bạn có thể xem tổng hợp những mẫu thiết kế đã triển khai cho các văn phòng lớn tại chuyên mục: giấy dán kính mờ

 

thiết kế dán kính mờ logo

 

File thiết kế dán kính mờ logo được chốt trước khi thực hiện, từ khi khách hàng nêu ra ý tưởng đến khi được thực thi hoàn thiện trên kính thông thường chỉ trong vòng 1 đến 2 ngày làm việc.

 

giấy dán kính mờ

 

Bố cục đồng nhất tạo ra sự liền mạch về không gian, đường nét tỷ mỷ tạo nên dấu ấn về sự chuyên nghiệp.

 

Giấy dán kính mờ văn phòng Tsmart

 

Bạn xem, những vách kính giờ đây đã không còn đơn điệu nữa, decal dán kính mờ đã giữ nguyên những ưu điểm của kính đó là sự vững chắc, bền bỉ và tiết kiệm không gian, đồng thời cũng hạn chế khuyết điểm của kính đó là không ấn tượng, thông thống cảm giác làm việc không thoải mái khi có cảm giác người khác đang quan sát mình.

 

Nếu bạn đang quan tâm sản phẩm này, hãy liên hệ tới CNC để chúng tôi có thể tư vấn nhiều hơn về vật liệu này nhé. Không chỉ vậy, còn nhiều vật liệu dán kính khác được CNC giới thiệu tại chuyên mục giấy dán kính, bạn xem nhé

 

 

Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Giấy dán kính mờ trơn

Giấy dán kính mờ trơn

Giá bán: 50,000 đ
Trang đầu ◄1 2 Cuối cùng
^ Về đầu trang