TINH HOA PHIM CÁCH NHIỆT
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
Văn PhòngĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁCĐỐI TÁC

Decal dán kính mờ văn phòng tổng công ty Hoàng Yến

Decal dán kính mờ văn phòng tổng công ty Hoàng Yến
Decal dán kính mờ văn phòng tổng công ty Hoàng Yến

  

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Văn phòng tổng công ty Hoàng Yến mới chuyển địa điểm mới, khâu hoàn thiện vừa mới hoàn thành, anh Tiến chủ tịch đặc biệt quan tâm đến sự tỉ mỉ trong khâu hoàn thiện. CNC triển khai dán kính mờ văn phòng cho Hoàng Yến trong 1 ngày, với chất lượng thi công cao.

 

dán kính mờ văn phòng hoàng yến

 

Sự tỉ mỉ có trong các đường ghép chỉ thẳng băng, có trong chất lượng mờ mịn và đồng đều của decal mờ cao cấp Canon, loại decal này hiện tại đang là loại có giá thành nhập cao nhất tại Việt Nam, CNC sử dụng loại decal này và cung cấp ra sản phẩm có giá cạnh tranh bởi chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng công trình, mang đến một sự khởi đầu hoàn hảo nhất cho khách hàng.

 

giấy dán kính mờ

Xem tổng hợp những mẫu thiết kế ấn tượng tại chuyên mục giấy dán kính mờ

 

Trên thị trường hiện có nhiều loại decal mờ có xuất xứ khác từ Việt Nam và Trung Quốc sản xuất, nhưng sự khác biệt đó là Canon có độ mờ đồng đều và mịn màng hơn khi hoàn thiện ở những mặt bằng rộng một vài trăm m2 bạn sẽ thấy chất lượng nhìn hoàn toàn đồng đều không bị loang lổ khoang khuếc như những loại decal khác.

 

Dán kính mờ văn phòng

 

Kỹ thuật thi công lành nghề, công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp, và vật liệu có độ bền cao mang đến một hình ảnh chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn, decal mờ là một vật liệu dễ thi công, nhưng đạt đến sự sắc nét chuyên nghiệp thì không dễ dàng. Nếu bạn đang xem hẳn bạn đang tìm kiếm một đơn vị dán kính mờ, với chất lượng cao hơn và giá thành rẻ hơn, CNC là một lựa chọn tốt.

CNC Window Film cũng cung cấp nhiều vật liệu dán kính khác để đáp ứng đa dạng mang đến nhiều giải pháp hơn, bạn có thể xem tại chuyên mục tổng hợp giấy dán kính

Cảm ơn, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả.

 

 

Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất.
 
 
0 Bình Luận
Gửi phản hồi
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Email (*)
Điện thoại
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Giấy dán kính mờ trơn

Giấy dán kính mờ trơn

Giá bán: 50,000 đ
Trang đầu ◄1 2 Cuối cùng
^ Về đầu trang